รูปอึ ตกขาวฯ

ตั้งแต่มีคนเริ่มโพสต์บอกเกี่ยวกับรูปอึ ตกขาวอะไรต่างๆนาๆที่มันไม่ค่อยจรรโลงใจเท่าไหร่ นับวันหลังจากนั้นเราก็จะเห็นภาพพวกนั้นอยู่ทุกวัน! ก่อนโพสต์พวกรูปภาพเหล่านั้นมันจะมีคำว่า"รูปภาพมีความรุนแรง"ตามที่วงไว้ให้ดูนะคะ ข่วยกดตรงสี่เหลี่ยมนั้นสักนิดนะคะ เห็นใจคนอื่นบ้างคนที่เค้าไม่อยากดูอ่ะค่ะ บางทีกินข้าวอยู่หรือกินพึ่งเสร็จนี่อยากจะอ้วกเลยค่ะ ไม่ต้องอ้างว่าท้องแรกไม่รู้นะคะ นี่ก็ท้องแรกค่ะ!แต่อาศัยอ่านเยอะๆหาความรู้เยอะๆ อะไรที่มันสุดความสามารถจริงๆถึงถาม ไม่งั้นเค้าจะมีหมอไว้ทำไมเนาะ!! #ใครโลกสวยหรือรับอะไรแบบนั้นได้ก็ไม่ต้องเม้นท์ค่ะ ทางนี้สายแห่งความจริงค่ะ!ขอบคุณ

รูปอึ ตกขาวฯ
1 Trả lời

มีมานานแล้วคะ เราก็จะรีบเลื่อนๆผ่านไป คำถามเดิมๆอะคะ ที่รู้กันว่ามีคนถามกันเยอะ ก็จะถามอีกซ้ำๆ ตกขาวคือตกขาว ผญ. ทุกคนเคยเป็นตกขาว ก็ยังถ่ายภาพตกขาวอัพลง แม่เข้าใจคะ ว่าไม่สบายใจ!! 😶🤐😑✌🏻

5y trước

ใช่เลยค่ะ😄