ถามความรู้คนเคยฝังยาคุม

ตั้งแต่ฝังยาคุมมาเป็นประจำเดือนบ่อยมาก

บ้านนี้บางเดือนมาบางเดือนไม่มาค่ะแต่ถ้ามาจะมานานม๊ากก2-3เดือนมาครั้ง🥹

ของเรามาบ้างในช่วงฝังเดือนสองเดือนแรตอนนี้ไม่มาแล้วค่ะ

นี่ฝังตั้งแต่มีลูกมาครั้งเดียวแล้วไม่มาอีกเลยค่ะ