สอบถามเรื่องน้ำหนักตัวของแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้34สัปดาห์น้ำหนักขึ้นจาก50มา77 ตรวจเบาหวานแล้วปกติ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเยอะแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ขึ้น 20 โล พอคลอดน้องน้ำหนักลงที่แม่ค่ะ