ไตรมาส3 นำ้หนักแม่ไม่ขึ้น

ตั้งแต่ท้องยันไตรมาส3 แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ (ตอนนี้33W ) ก็คงที่ ไม่เพิ่มขึ้นเลย แต่นำ้หนักลูกตอน32วีค อยู่ที่ 2009 กรัมค่ะ แม่สงสัยว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นทั้งๆที่กินปกติ แต่แม่มีภาวะน้ำคร่ำเยอะ หมอให้งดหวาน ไม่รู้ว่าเกี่ยวด้วยรึเปล่านะคะ #คุณแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ #แล้วมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักแม่เหมือนบ้านนี้รึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเองก็ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ 32w แล้ว นน ขึ้นมาแค่ 5 โลเอง วันนี้มาหาหมอตามนัดเดวดูว่า นน ลูกตามเกณฑ์มั้ย

บ้านนี้ 33 วีค ขึ้นมาแค่ 3 โล คะ แต่น้องเกินเกณฑ์ไป 400 กรัม คุณหมอบอกดีแล้วลงลูก

1y trước

ใช่ค่ะแม่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค่ะ อีกไม่กี่เดือนจะได้เจอหน้าลูกแล้ว🥰

บ้านนี้ก่อนท้อง64 เดือนที่แล้วหมอนัดชั่งได้68วันนี้ไปหาหมอชั่งได้65.9 (32+6)

แต่น้ำหนักน้องขึ้นดี แค่นั้นพอค่ะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะใช่ว่าจะดี

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ค่อยสบายใจหน่อย