ตั้งแต่ท้องมา อารมณ์อยากเลิกกับผัวทุกวัน

ตั้งแต่ท้องมาอารมณ์อยากเลิกกับผัวทุกวัน รู้สึกเบื่อ น่าลำคาน พูดไม่เข้าหู ขัดหูขัดตาไปหมด????

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเบื่อตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วทำอะไรด้วยตัวเองตลอดเขาไม่เคยมาดูแลเอาใจใส่เลย

เป็นค่ะตอนแพ้ท้อง2เดือน เหม็นขี้น่าผัวเบื่อผัวหน้ายังไม่อยากมองเลย ได้ลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะไม่เหม็นไม่เบื่อไม่รำคาญอยากให้เค้าอยู่ด้วยตลอดเวลา

บ้านนี้ไม่เป็นจ้าติดสามีมาก ยิ่งกลิ่นสามียิ่งชอบชอบดม555

4y trước

บ้านนี้ท้องลูกสาวหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า

อารมณ์แม่ท้องแน่ๆ เลยค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​เ​คะ