น้ำหนักแม่ๆขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักก็ขึ้นมาตามเกณฑ์ปกติแต่แพ้ท้องหนักมากแต่ก็พยายามกินแล้วก็เบื่ออาหารบ่อยมากจนไตรมาส 3 น้ำหนักลงหมอซักประวัติหนักมากเพิ่งไปหาหมอตอน 38 วีค(แม่ฝากคลินิก) แต่น้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ดี

บ้านนี้ 39+6 ก่อนท้อง51ตอนนี้68.1แล้วแม่ ตัวบวมมากกก

อยากน้ำหนักลงบ้างจัง😂 ของแม่76โลแร้วจากก่อน58

ทางนี้จาก40 ตอนนี้60แล้วค่ะ อายุครรภ์8เดือน🥹

1mo trước

ส่วนตัวตอนนี้8เดือนนน.น้อง2700แล้วค่ะ🥲🥲

6โลแล้วค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า

ลูกคนแรกขึ้น 20 โล ลูกคนที่2ขึ้นมา 15 โลค่ะ

บ้านนี้ 36 วีคขึ้นมาประมาณ 15 กิโลกรัมค่ะ

ตอนนี้35สัปดา น้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ

บ้านนี้26wค่ะ ขึ้นมา10โลค่ะ

30+4w ขึ้น 14 กก. ค่ะ เดินแทบไม่ไหว

6เดือน นนลง 2 โล นน ลูก ปกติ