ท้องได้5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้น เป็นปัญหาไหมคะ

ตั้งแต่ท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ได้5เดือนแล้วกังวลมากแม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปซาวแล้วหมอว่าไงบ้างคะ หากน้ำหนักทารกในครรภ์ ปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่า น้ำหนักแม่จะขึ้นเยอะๆ ช่วงไตรมาสที่3 ช่วงนั้นระวังจะขึ้นเยอะเกินนะคะ 😊

4y trước

หมอบอกว่าครรภ์มารดาเล็กค่ะ ไม่ได้บอกน้ำหนักทารก