ตั้วแต่ตั้งท้องลูกคนที่สองลูกคนแรกไม่เข้าหาเลย

ตั้งแต่ตั้งท้องลูกคนที่สองลูกคนแรกไม่เข้าหาเลยคะ ไม่เรียกแม่เหมือนทุกๆครั้ง แต่กลับไปเรียกยายว่าแม่แทน ตอนจะนอนก็ไม่นอนกับเรา ง่วงแค่ไหนก็เรียกหาแต่ยาย จากที่ทุกๆวันเรานอนกอดกัน ตอนนี้น้องนอนกอดกับยายแทบทุกคืนเลย น้อยใจคะแต่ทำอะไรไม่ได้ มีใครเคยเจอสถานการณ์แบบเราบ้าง แล้วมีวิธีแก้ไขยังไง! บอกหน่อยนะคะ

น้องอาจจะน้อยใจ กลัวแม่ไม่รักหรือเปล่าคะ เพราะกำลังจะมีน้องอีกคนนึง กลัวแม่รักน้องมากกว่าเค้า ประมาณนี้ค่ะ

5y trước

แต่แม่ก็บอกรักเขาทุกวันนะคะ ไม่เคยพูดไปในทางที่เบี่ยงเเบนเลยว่าจะรักน้องมากกว่า

ต้องค่อยเป็นค่อยไปแบ่งเวลาให้เขา อธิบายให้เขาเข้าใจค่ะ

น้องเค้ากี่เดือนคะ

5y trước

จะเป็นที่มียายช่วยเลี้ยงด้วยป่าวคะ แบบว่าน้แยใจก็หายายได้ บ้านนี้เลี้ยงกันเอง เขาก็อาจจะมีบ้างแต่ก็ต้องหาแต่พ่อกะแม่