ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมาเราได้แยกกันอยู่กับแฟนเค้าทำงานแต่ไม่ค่อยมีเวลามาหาเรากับลูกเลยแต่ก็ระแวงว่าเค้าจะมีคนอื่นอยากให้เค้ากลับมาหาทำงานแถวบ้านต้องทำไงค่ะเหนื่อยมากท้อมากตอนนี้ก็ได้6เดือนแล้วเค้ากลับมาบ้านทีก็ไม่คิดจะมาหาเราที่ทำงานเลย

ทำใจให้สบายน้ะค้ะคุนแม่ อย่ากังวล นึกถึงลูกใว้ พยายามอย่าคิดมากอย่าเครียดน้ะค้ะ ความเครียดของแม่มีผลกระทบต่อลูกน้ะค้ะ สู้ๆค้ะ

ทำใจให้สบายก่อนค่ะ โฟกัสแค่ลูกในท้องก่อน ส่วนพ่อเอาไว้ก่อน ลูกออกมาค่อยเครียกัน หรือก็เปิดใจคุยกันตรงๆไปเลย