ขี้ร้อน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา รู้สึกว่าตัวเองขี้ร้อนมาก ร้อนแบบอยากจะอยู่แต่ในห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือไม่ก็ต้องหาเรื่องอาบน้ำตลอด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้32+5 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้ร้อนมากเลยค่ะ

เป็นค่ะ คนท้องจะร้อน น้ำดื่มบ่อยๆ ยิ่งหน้าร้อนก็จะร้อนกว่าคนไม่ท้อง พอร้อนก็ทำให้อารมณ์​เสียหงุดหงิดได้ แตงโมเย็นๆช่วยได้😄ผิวคนท้องจะบอบบางกว่าปกติ ถ้าโดนแดดทาโลชั่นกันแดด ที่มีส่วนผสมธรรมชาติ เพราะตอนไม่รู้ว่าตัวเองท้องไปโดนแดดรู้สึกแสบ ครีมก็ทา พอหาอ่านให้กูเกิ้ลก็บอกผิวไวต่อแดดมาก

บ้านนี้ปกติเป้นคนขี้ร้อนอยุ่แล้ว พอท้อง+กับอากาศตอนนี้40องศา หงุดหงิดมาก อยุ่ในห้องแอร์20องศาเหงื่อยังออก อยากนอนแช่น้ำทั้งวัน อาบน้ำออกจากห้องน้ำไม่ถึงนาทีเหงื่อออกตามไรผมแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้27 วีค รู้สึกตัวเองขี้ร้อนมาก เหงื่อนี้ชุ่มเลย จากแต่ก่อนเป็นคนไม่ขี้ร้อนแบบนี้และเหงื่อออกไม่เยอะเลย ต่างกันมาก

เป็นค่ะ ร้อนมาก อากาศ​ช่วงนี้ก็ร้อนจนไม่อยากออกไปไหน ตอนนี้สามีซื้อเครื่องปรับอากาศ​มาใหม่ เปิดทั้งวันเลยค่ะ 😂 ก็มันร้อนเนาะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติก็อยู่ในร่มไม้อากาศพอดีก็อยู่ได้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มานี่ต้องอยู่กับพัดลมตลอดเลยค่ะ และหงุดหงิดง่ายมาก😑

เหมือนกันค่ะ อยู่แต่ในห้องแอร์ พอหนาวมากๆก็ปิดแอร์ ร้อนก็เปิดอีก ตอนกลางคืนแฟนนอนห่มผ้า เราไม่ต้องห่มเลยค่ะ ร้อนอึดอัด

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยกผ้าห่มให้สามีหมด

เป้นเหมือนกันค่ะวันนึงอาบน้ำไม่รุ้กี่รอบตอนกลางคืนสามียังต้องมาค่อยเช็ดตัวให้เย้นยุ่ตลอดเรยค่ะไม่งั้นนอนไม่ได้

เป็นค่าาา ร้อนเว่อร์วังจนสามีบอกว่ามันจะร้อนอะไรขนาดนั้น คือร้อนแบบเหงื่อหยดลงพื้นเลยค่ะ เพิ่งจะ 15 สัปดาห์เอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก็ขี้ร้อนอยู่เเล้วพอมีน้องขี้ร้อนขึ้นไปอีก หงุดหงิดง่ายมากๆ ประเทศอาการเเบบนี้ซ่ะด้วยย

บ้านนี้เป้นคะไม่มีพัดลมจ่อเหงื่อนี่โซกคะบางทีจ่อแร้วก้อโซกจนต้องพึ่งแอร์พอแอร์เย้นช้าก้อหงุดหงิดอีก