ฉีดยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา

ตั้งแต่ฉีดยาคุมมาประจำเดือนมาแค่2เดือนค่ะ หลังจากนั้นไม่มาอีกเลย มีวิธีทำให้ประจำเดือนกลับมาปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปจด.ก็มาผิดปกติ หลังคลอดไม่มาเลย ปีครึ่งก็ยังไม่มา ไปปรึกษาหมอมา ทานยาปรับฮอโมนมาทาน 1 แผง ตอนนี้มาปกติแล้วค่า

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะที่ให้คำแนะนำ