กินข้าวไม่อร่อย

ตั้งเเต่ท้องมา กินข้าวไม่ค่อยอร่อยเลย น้ำหนักก็ไม่เพิ่มเท่าเดิม ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้ว เป็นห่วงลูกในท้องมากกลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆมีทางแก้บ้างไหมน้อ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางทีเหมือนอยากกินมากๆแต่พอได้กิน มันกับไปอร่อยแบบที่เราคิด