คนท้องกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

ตั้งท้องได้4เดือนกินทุเรียนได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะแม่ ทุเรียนมีวิตามินดีๆ เยอะมาก แต่กินพอประมานนะคะ เพราะน้ำตาลจะพุ่งดีมากค่ะ ของเราหมอเตือนๆ บ้างละ เพราะทนหิวไม่ไหว กินเยอะไป🤣

ทางนี้ซัดไป 2 เม็ดค่ะแม่ มีแต่คนบอกอย่ากินเยอะส่งผลไม่ดีต่อลูก อิแม่ไม่สนเพราะศึกษามาแล้วว่ามีประโยชน์ต่อลูกน้อยค่ะ💖

1y trước

โฟเลทสูง เอาอะไรมาไม่ดีต่อเด็กก๊อนนนน ลูกฉัน ฉันหากินเองอย่ามายุ่ง 🤣

ได้ค่ะ ทุเรียนโฟเลทสูง ดีต่อพัฒนาการลูก แต่น้ำตาลก็สูงเช่นกัน เราแกะใส่ตู้เย็นกินวันละ 2 เม็ดทุกวัน 😆

ทานได้ค่า แต่อย่าทานเยอะก็พอค่ะ ของเราทานแค่2เม็ดพอให้หายยากค่ะ😆

แล้วถ้าหลังแท้งคุกคามล่ะคะ กินได้มั้ยคะ อยากกินมากๆเลยค่ะตอนนี้🥺

1y trước

ขอบคุณนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะพอหายอยาก 1-2 เม็ด

กินทีเนื้อล้วนเปนโลเลยค่ะ555555 #19+5วีค