ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งท้องได้36+3วีค ท้องชอบแข็ง บางทีตอนนอนก็ชอบเจ็บท้องนิดๆและก็หายแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดไหมค่ะ #ท้องแรก

เจ็บเตือนจ้าแต่ถ้ามีเจ็บแล้วท้องแข็งถี่ๆทุก5นาทีไปหาหมอเลยจ้า หมอแจ้งว่าบางคนเจ็บจะคลอดไม่เหมือนกันบางคนมีเลือดออกบ้างคนน้ำเดินบ้างคนก็เจ็บถี่ๆทุก5นาทีจ้า

แม่รองไปปรึกษาหมอดูนะค่ะ