ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตั้งท้องเดือนแรก ควรปฏิบัติอย่างไรบ้างค่ะ

ระวังตัวเองทุกอย่างค่ะ ตอนนี้ความเสี่ยงที่เขาจะหลุดมีเยอะมาก ส่วนเรื่องกินตอนนี้เขายังไม่ได้รับจากเราโดยตรงถ้าแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ก็ยังไม่ต้องเครียดค่ะ เขายังรับอาหารจากถุงไข่แดงอยู่ ฝากท้องให้ไวนะคะ จะได้คำแนะนำจากคุณหมอจะได้ยาบำรุงมากกิน

อย่ายกของหนักหรือทำงานหนักนะคะเพราะอาจจะแท้งน้องยังไม่แข็งแรง ไม่ใช่แค่ดูแลแค่เดือนแรกแต่ต้องดูแงจนกว่าจะคลอดค่ะ