งานศพ

ตั้งท้องอยู่ ไปงานศพได้ไหม

อย่าไปดีกว่าค่ะ ช่วงนี้โรคกำลังระบาด งานศพคนแออัด ช้อนจาน ข้าวอาหารก็ไม่ค่อยสะอาดด้วย แม่อยู่บ้านดีกว่าค่ะ

ไปได้ค้ะเเต่ช่วงนี้ควรเลี่ยงดีกว่าถ้าจำเป้นจริงๆก้อพบเจลล้างมือ เมส เเละอย่าลืมกลัดเข็มกลัดด้วยนะ

ถ้าไม่ใช่คนในครอบครัวแนะนำว่าอย่าไปดีกว่าค่ะ ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน

บ้านนี้ แม่ไม่ให้ไปเลยค่ะ ขนาดญาติเสีย เค้าบอกว่าไม่ควรไปค่ะ

ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่ควรไปนะคะ ช่วงนี้ยิ่งมีโควิดด้วย

ถ้าไม่ใช่ญาติสนิท ช่วงนี้งดไปก่อนนะคะ กลัวโควิดค่ะ

เอาตามความจิงก็ไปได้จ้า แต่เดินระมัดระวังด้วยจ้า

ไปได้ค่ะ แต่ดูแลตัวเองดีๆ อย่าเดินชนอะไรเข้าล่ะ

ไปงานศพไม่ค่อยจะดีนะคะ เเนะนำไม่ไปจะดีกว่าค่ะ

ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องไปค่ะ คนเยอะโรคเยอะค่ะ