ยินดีด้วยค่ะคุณได้ลูกชาย👦🏻

ตั้งชื่อไว้เล่นๆว่า “น้องพอใจ” แต่ผลนิฟออกมาต้องพับชื่อนี้ไปก่อน เพราะผมเป็นเด็กชายค้าบแม่แม่555555 #ลูกชายคนแรก #18_Weeks

ยินดีด้วยค่ะคุณได้ลูกชาย👦🏻

ผลนีฟเราสามารถตรวจได้ถึงกี่วีคค่ะบ่านนี้16wอยากตรวจค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น้อนเป็นผช.ก็ชื่อพอใจได้นะคะคุณแม่ น่ารักดี

2y trước

พ่อเค้ากลัวไม่เท่ค่ะ😅

สงสัยต้อง "น้องภูมิใจ" แทนแล้วค่ะ 😊

2y trước

คิดไว้เหมือนกันค่ะแม่🥰

กำหนดดคลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้ป้าหมอบอกว่า 12 ส.ค. ค่าา🥰

แม่ๆๆตรวจนิฟ แพงไหมค่ะ

2y trước

เคคค่ะแม่