มูกใสไกล้คลอด

ตั้งครรภ​์38wคะ มีมูกใสๆๆข้นๆไหลออกมา​ จากช่องคลอด แบบนี้ต้องไปหมอไหมคะ ภาพจิงๆมันใส​ ปนขุ่นคะ

มูกใสไกล้คลอด

เมื่อเช้าออกมาแบบนี้แต่เยอะกว่าค่ะตอนนี้ท้องแข็งเรื่อยๆรอดูอาการที่บ้านอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38w5dแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

เราก็แบบนี้ เตือนใกล้คลอดคะ ไปหาหมอเลยคะ

เป็นมูกเตือนค่ะเราก็ออกมาตอนทอ้งแรก

เราออกมาตั้งแต่36+6 ตอนนี้38+1 เงียบกริบ

โพสต์แล้วกลับมาอ่านเม้นบ้างค่ะแม่

ควรจะเบลอภาพหน่อยนะคะ

เบลอด้วยค่ะ

ไปเลยค่ะ

เบลอภาพหน่อยค่ะ.