เจ็บหน่วง

ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ คะ..มีอาการเจ็บหน่วงร้าวไปถึงอวัยวะเพศ เวลาเดิน และเวลานอนจะลุกหรือพลิกตัวก็จะมีอาการ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ..

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+4W ค่ะ นัดหมอผ่าคลอด 38W พอดีค่ะ กลัวระหว่างทางลูกจะรอไม่ไหวเหมือนกัน ขอลูกไว้ให้มาเดือนพย.ค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

น้องกลับหัวค่ะ ปกติ แต่ถ้าปวดจนเดินหรือลุกไม่ได้เลย ก็ไปหาหมอ