สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ ปวดๆหน่วงๆบริเวณท้องด้านล่าง มีอาการปวดหลังเพิ่มขึ้น แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แต่น้องยังดิ้นอยู่นะคะ แบบนี้ถือว่าปกติไม๊คะ แม่ไม่ได้ยกของหนัก ไม่ได้ทำงานนะคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งร่วมกับปวดท้อง ต้องหาหมอค่ะ