มีน้ำซึมออกมาพร้อมตกขาว

ตั้งครรภ์​ได้36​สัปดาห์​ มีน้ำซึมแบบนี้​ ปกติมั๊ยค่ะ

มีน้ำซึมออกมาพร้อมตกขาว

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99 น้ำเดินเป็นแบบไหน จะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำเดินหรือปัสสาวะเล็ด ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3 "น้ำเดิน" เป็นอย่างไร เรื่องควรรู้ของแม่ใกล้คลอด | theAsianparent ...

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36วีค 6 วัน อันตรายไหม พึงแอดมิท รพ. ไปเมื่อวันเสาร์ เพราะมีมูกสีตาล นอน รพ. 1 คืน ปากมดลูก เปิดแค่ 1 เซน ตลอดทั้งคืนไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้กลับบ้าน พอกลับบ้าน ก็ มีตกขาวปนมูก ละมีน้ำชุ่มกางเกงในแบบนี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้เป็นตั้งแต่36-37วีคตอนนี้จะ40วีคแล้วก็เป็นคะ ไม่รุ้ว่าตกขาวหรืออะไรกันแน่ แต่มีแค่เจ็บเตือนตลอด

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นปกติ เลยไม่ได้ถามหมอ

ถุงน้ำคล่ำรั่วหรือเปล่าค่ะ หาหมอนะเสี่ยงติดเชื้อหรือน้ำคล่ำแห้ง บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ซึมๆ สองวันคลอด

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะจนได้ใส่ผ้าอนามัยไว้ พอคลอดลูกเราไม่มีนำ้คร่ำเลยนะคะ สงสัยนำ้คร่ำน่าจะรั่วค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ น้ำเดินเสี่ยงติดเชื้อต่อลูกคะ แต่ของเราไม่ได้ออกเยอะแบบนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ หลายวันเเล้วแต่ไม่มีปวดถี่ๆ แค่ปวดๆหายๆ อาจจะเจ็บเตือน

น้ำเดินมั้ยอ่ะ ถ้าน้ำเดินเเล้วต้องรีบคลอดนะ ไม่ควรเกิน12ชม.

ลองไปหาหมอนะคะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

โทรถามหมอเลยแม่