ตั้งครรภ์​ใช้"เครื่องสั่นล้างหน้าได้ไหม?"

ตั้งครรภ์​ประมาณ​ 4​ เดือนค่ะ​ สนใจจะสั่งซื้อเครื่องล้างหน้า​มาใช้ตามภาพ​ สามารถใช้ได้ไหมคะ​ เพราะตามคำแนะนำบอกว่าหญิงตั้งครรภ์​ควรปรึกษาแพทย์​ก่อน​!

ตั้งครรภ์​ใช้"เครื่องสั่นล้างหน้าได้ไหม?"

ตามคำแนะนำเลยจ้ะ ก็คงจะเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไม่งั้นคงไม่มีคำเตือน

5y trước

ขอบคุณจ้าาา​ ก็จริงค่ะ^^

ตามคำแนะนำก็คือปรึกษาแพทย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา^^

ปรึกษา​หมอ​เลย​ค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่าา

ปรึกษาแพทย์จ๊ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา​ จะลองดูค่ะว่าแพทย์จะว่าอย่างไร​ เพราะ​ เค้าเคยตอบคำถามเรื่องนมมาเเล้วว่าให้ไปศึกษาเอง​ "กลัวเจอแบบนี้อีกค่ะ​ TT"

ปรึกษาแพทยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า จะลองปรึกษาดูค่ะว่าเค้าจะให้คำตอบอย่างไร​

บ้านนี้ใช้คะ

5y trước

ขอบคุณจ้าา​ (แต่ก็ยังพยายามนึกนะคะว่าจะเกี่ยวอะไรกันระหว่างตั้งครรภ์​กับเครื่องล้างหน้า)​