ตั้งครรภ์7เดือนกว่าแล้วมีอาการปวดท้อง บริเวณท้องน้อย ตรงหัวเหน่า ผิดปกติไรไหมค่ะ

ปกติค่ะ ไตรมาสสาม มดลูกขยายใหญ่ขึ้น ทำให้ไปกดทับเส้นเลือดดำใหญ่ ระบบไหลเวียนเลือดไม่ดี เลยมีการคลั่ง ทำให้ปวดบวมบริเวณดังกล่าวได้ค่ะ พยายามยกขาให้สูง เพื่อให้ระบบเลือดไหลเวียนดีนะคะ

อดทนนะคะ บางครั้งจะเจ็บมากไม่ต้องตกใจไปคะ

7y trước

5เดือน ก็เจ็บมากค่ะ จะร้องไห้เลยค้ะ

ลูกเริ่มลดตัวลงคะ

7y trước

เป็นเหมือนกันคะ เหมือนดิ้นต่ำๆคะ