ท้อง4เดือน

ตั้งครรภ์4เดือนใม่มีอาการดิ้นของลูกเลย แต่จะเจ้บท้องบ่อยค้ะ เป้นใรไหมค้ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน20wจ้า คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

6y trước

ไม่ค่ะ แม่อดใจรออีกนิดนะคะ เดี๋ยวเค้าก็ดิ้น ทำให้แม่ได้รู้สึก

18-w เป็นต้นไป ก็จะรู้สึกเองคะ ใจเย็นๆนะคะ แต่ละท้องไม่เหมือนกันคะ.. เราไม่รู้สึกแต่จริงๆแล้วเขาขยับตัว ดิ้นอยุ่ในท้องเราตลอดคะ. แม่เริ่มรู้สึกตอน 18w ก็4เดือนแหละคะ

เราหน้าท้องใหญ่ (อ้วน)ทีแรกก็กังวลว่าทำไมไม่รู้สึก พอ18w.เท่านั้นละ รู้เรื่อง😁

6y trước

ตอน4เดือนก็ไม่ตอดค่ะ จนเป็นกังวลมาก พอ4เดือนครึ่งนางตอดแบบตอดแรงด้วย แล้วก็เริ่มรู้สึกชัดขึนทุกๆวัน ใจเย็นนะคะแม่

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันยังม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น