มีคุณแม่บ้านไหนรู้สึกเหนื่อยไม่มีแรง ลุกแล้วรู้สึกเหนื่อยบ้างคะ

ตั้งครรภ์4เดือนจะ5เดือนแล้ว รู้สึกเหนื่อยล้าตอนลุกอยากนอนตลอดเวลา มีวิธีแก้ยังใงบ้างคะ?

1 Trả lời

นอนทั้งวันคะ เเม่เเฟนว่าเราก็ไม่สน ทำงานหน้าทีาเราเสร็จนอนเลยคะ