39wลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์39w รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง แต่ยังมีการขยับตัวเป็นนูนๆคลื่นๆอยู่ ปกติไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

ลูกดิ้นน้อยลง ปวดท้องถี่ มีมูกเลือด คุณหมอแนะนำรีบให้ไปหาหมอค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ จะเริ่มเสี่ยงแล้วนะคะ เพราะถ้าน้องอยู่นานเกินรกจะเสื่อม น้ำคร่ำจะน้อยลง ค่ะ อออกซิเจน สารอาหารไปเลี้ยงไม่ได้ อาจตะทำให้น้องเสียได้ คุณแม่รีบไปหาหมอประเมินอาการนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตรวจคลื่นหัวใจน้องปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️