ตั้งครรภ์34week มีมูกใสๆออกมา ?

ตั้งครรภ์34วีค มีมูกใสๆออกมา เป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องที่2 ท้องแรกมีประวัติคลอดก่อนกำหนดตอน36+2วีค เลยกังวลว่าจะมีภาวะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า หรือว่าปกติคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️