ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์29สัปดาห์ท้องแข็งอืดๆแน่นๆบ่อยเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ....ท้อง3แล้วแต่ลืมไปแล้วตอน2ท้องแรก ท้อง3รู้สึกอ่อนแอเหนื่อยง่ายไม่ค่อยแข็งแรงอายุ35คะ

ตั้งครรภ์ 29 สัปดาห์ท้องแข็งบ่อยๆ แล้วมีเลือดออกเล็กน้อยถึงมากในบ้างครั้ง เป็นมาหลายเดือนแล้วค่ะ บ้างทีก็เจ็บใต้ท้องน้อยบ่อยๆ จะเป็นไรมั๊ยค่ะ