ตั้งครรภ์26สัปดาห์3วัน ท้องเสีย ปวดท้องร่วมด้วย

ตั้งครรภ์26สัปดาห์3วัน ปวดท้องร้าวลงก้น มีอาการท้องเสียหลายรอบ บ้างครั้งปวดเหมือนจะท้องเสียเเต่พอเข้าห้องน้ำดันไม่ปวด แบบบนี้ควรไปพบหมอมั้ยคะ

เคยเป็นค่ะ 26วีคเหมือนกัน เเต่วันเดียวหาย เเละปวดท้องเเค่หน้าท้องเหมือนดันขึ้นเฉยๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ