อายุครรภ์26สัปดาห์

ตั้งครรภ์26สัปดาห์แล้วชื้อที่นอนใว้ได้ยังคะคุนแม่เริ่มชื้อของกันบ้างยัง

ถ้าแม่สะดวกก็เริ่มได้เลยค่ะ ของใช้เด็กลดโปรโมชั่นอยู่ไม่บ่อย เราเริ่มซื้อตอน 5 เดือน งบจะได้ทยอย ๆ ไม่หนักไปทีเดียวค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนเกือบๆ8เดือนคร้าซักเรียบร้อย​เตรียม​หิ้วเรียบร้อย​คร้า (กำหนด8กันยายน​ 38w3d)​

เตรียมตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือนจะครบล่ะค่ะ ขาดอ่างอาบน้ำ กับของใช้จุกจิก

ครบตั้งแต่25วีคค่ะซักและพับลงตะกร้าเรียบร้อยตอนนี้27วีคพร้อมหิ้วค่ะ

เอาที่แม่สะดวก เตรียมเร็วครบเร็ว นั่งนอนรอวันคลอดอย่างเดียว

ได้แล้วคะ ใกล้ๆได้ไม่กังวล เก็บตกนิดหน่อยคะ

บ้าน​นี้​เริ่ม​ทยอย​ซื้อ​ตอน​ 5เดือน​ค่ะ​

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ

ทยอยเลยค่ะ

ได้แล้วค่ะ