เด็กน้อย15+6วีค

ตั้งครรภ์15+วีคท้องไม่ใหญ่เลยใหญ่ตอนกินข้าวเสร็จแต่พอนอนลองคลำดูตรงหน้าท้องจะมีนู้นๆๆขึ้นมาสงสัยว่าทำไมท้องไม่ใหญ่

1 Trả lời

15 วีคน้องยังหนักไม่ถึง 2 ขีดเลยค่ะแม่ ท้องไม่โตไม่แปลกค่ะ ท้องแรกจะออกช้าหน่อย เราออกตอน 6 เดือนเลย