สอบถามคะ

ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์แล้ว ไม่มีอาการเหมือนคนท้องสักนิดเดียวเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าท้องจิงๆหรือป่าว ไปหาหมอหมอก็ยังไม่ซาวให้ค่ะ แค่คล้ำๆท้องหมอก็บอกไม่เจออะไร ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ ฝากครรภ์7week หมอฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยิน เลยนัดอีกอาทิตย์อัลตร้าซาวด์ค่ะ เลยเจอ

5y trước

ค่า