ปวดท้องกันไหมคะ

ตั้งครรภ์​มาได้12สัปดาห์​แล้วปวดท้องบ่อยมากปวดแบบบีบแล้วคลายปวดมากแล้วก้อหายปวดบ่อยมากแทบทั้งวัน

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะแต่ปวดไม่บ่อย เพราะคิดว่าเป็นการขยายตัวของมดลูกค่ะ แต่ถ้าปวดบ่อยๆนานๆควรพบแพทย์นะคะ กลัวเด็กในท้องเป็นอันตราย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อารมณ์ปวดมดลูกเหมือนตอนเป็นเมนส์เลย แต่เป็นๆหายๆ

ถ้าไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ จะเป็นๆหายๆไปเอง😊

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดท้องปวดหลัง แต่ไม่ได้ปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยบ่อยๆ 12+6 w

เป็นทุกครั้งที่มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่

ปกติค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้15week ไม่ค่อยเปนเเล้ว แม่พยายามสังเกตนะคะ ถ้ามีเลือดออกมาควรไปหาหมอด่วน