ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน นน.น้องแค่425g นน.น้อยไปมั้ยค่ะ แม่ๆ

น้ำหนักยังน้อยอยู่ค่ะ 6 เดือน น่าจะหนักประมาณ 600g ขึ้นไป แม่ต้องทานอาหารพวกโปรตีนเพิ่ม นมทุกชนิดสลับกับ ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า และเนื้อสัตว์ พยายามทานให้ได้ทุกวัน น้ำหนักจะลงที่ลูกมากขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้า

ยังน้อยอยู่นะคะแม่ ดื่มนมแพะสลับกับนมวัว น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า บ้านนี้ 23 วีค 679 g ค่ะ สู้ๆนะคะ ☺️✌️

อยากรู้คะแล้วรู้ได้ไงคะว่าน้องน้ำหนักเท่าดูจากที่ไหนคะ

2y trước

จากใบซาวด์จะแจ้งน้ำหนักน้องค่ะ หน่วยเป็น g (กรัม) คุณแม่ลองหาดูนะคะ ☺️

7 เดือน นน.น้องแค่ 820 เองค่ะ แม่ทำยังไงคะ