สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ยากันแท้ง

ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน (24สัปดาห์) แม่ๆท่านใดคุณหมอให้ทานยากันแท้งตัวนี้บ้างคะ จะต้องทานจนถึงครรภ์กี่เดือนคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ยากันแท้ง
1 Trả lời

ของเรากินถึง36สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ