ปวดท้องน้อยด้านขวา

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยด้านขวา อาการปวดคล้ายกับตอนมีประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้อันตรายไหมคะ ส่วนตัวเคยผ่าตัดถุงน้ำรังไข่ เลยกังวลเรื่องการตั้งครรภ์นอกมดลูกค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้กังวลเลยไปพบคุณหมอมา คุณหมอซาวให้ครั้งแรกค่ะ คุณหมอบอกปกติแต่อายุครรภ์ยังน้อยมาก แค่ 5 สัปดาห์เลยมองไม่ค่อยเห็น

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง