ใช่น้ำนมหรือไม่ ผิดปกติรึเปล่า

ตั้งครรภ์ได้ 35+3 มีน้ำใสๆเหลืองๆซึมออกมาที่หัวนม แบบนี้ใช่น้ำนมไหมคะ แล้วปกติรึเปล่า #สอบถามคุณแม่ๆ #ขอบคุณทุกคำตอบอบนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่ห้ามบีบ ห้ามคั่น ห้ามเค้นนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด