มีเลือดออกขณะถ่าย

ตั้งครรภ์ได้ 30 w มีเลือดออกขณะถ่ายเป็นสีแดงสด จะเป็นอันตรายไหมคะ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

ถ่าย​เป​็น​เลือด​สด​ คือ​เส้น​เลือด​ฝอย ตรง​รู​ทวาร แตกค่ะ ไม่มี​อาการ แต่​เรา​เสีย​เลือด​มาก​จะ​มี​อัน​ตรายค่ะ ควรไปหาหมอ รับยามาสอด และทานไฟเบอร์ เคยเป็นก่อนท้อง 5-6ปี สองครั้งค่ะ สอดยากินยา และกินไฟเบอร์ ไม่เกิน5วันก้อหายค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ✌️✌️✌️

ริดสีดวงจ้า คุณแม่กินผักผลไม้เยอะๆ แค่เราส่วนตัวไม่ชอบเลย เป็นตั้งแต่ท้องจนคลอดได้เกือบ8เดือนยังไม่หายเลยขนาดกินยาด้วย

น่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ พยายามอย่าเบ่ง แล้วก็กินผลไม้ที่ช่วยให้ถ่ายง่ายๆค่ะ ถ้าเป็นหลายครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ

4y trước

แต่หนีเบ่งคลอดไม่ไก้นะแม่555. เราเป็นอยู่พอไปเบ่งคลอดออกมาเยอะกว่าเดิมเจ็บแล้วก็นั่งไม่ได้

ริดสีดวงทวารหรอค่ะ