ไอและจามบ่อย

ตั้งครรภ์ได้ 25 w 3 day มีอาการไอและจามบ่อย ใครมีวิธีรักษาช่วยแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรายัดส้มค่ะ ไม่กล้ากินยา 😅 เป็นอยู่เกือบเดือนกว่าจะหาย ทานยาได้นะคะแม่ แจ้งเภสัชว่าท้องได้เลยค่ะ เขาจะจ่าวยาที่คนท้องกินได้ให้เอง

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ