ปวดท้องกระเพาะ

ตั้งครรภ์ได้ 21+6 มีอาการปวดท้อง เหมือนปวดบิดตรงกระเพาะเป็นช่วงๆ เหมือนจะท้องเสียร่วมด้วย ปวดมา 2 วันแล้วก่อนหน้านี้กินยำรสจัดมา แม่ๆที่เคยเป็นทานยาอะไรคะ หรือต้องทน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าซื้อยากินเองนะคะ เพราะตอนฝากครรภ์วันแรก จำได้หมอบอกว่า ถ้าป่วย กินได้แค่ พารา 500 เท่านั้น (ถ้าอาการอื่นๆ ให้มาหาหมอ ) #อาหารรสจัด เบาได้เบานะคะแม่ ช่วงนี้ร่างกายเราไม่เหมือนเดิมจ้า

เป็นเมื่อวันก่อน ปวดบิด แต่ไม่ถ่าย กินยาธาตุน้ำขาวกระต่ายบินเข้าไป ได้ผายลมยาวไป ก็หายไป ยังไม่มีเชื้อโรคในลำไส้

บ้านนี้ทนไม่ไหวค่ะเลยไปรพ.หมอฉีดยาให้แล้วก็ให้ยากลับบ้านค่ะ

หาหมอคะ..อย่าปล่อยให้ปวดบิดนะคะ..มดลูกจะบีบตัวร่วมด้วยคะ

หาหมอเถอะค่ะ ไม่ควรซื้อยาทานเอง

กินเกลือแร่ค่ะเป็นเหมือนกัน

แนะนำไปหาหมอดีกว่าคะ