วันนี้ลูกยังไม่ตอดเลยคะ ผิดปกติหม ควรไปหาหมอไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 19w 3D แล้วคะ ปกติทั้งวันจะรู้สึกลูกตอดนิดๆหน่อยๆ ทั้งวัน แต่วันนี้แม่เดินไปมา ทำงานยุ่งทั้งวัน พอมานึกได้ตอนเย็นเหมือนวันนี้น้องยังไม่ตอด แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หมอบอกเราว่า ก่อนช่วงที่หมอให้นับลูกดิ้น อย่างน้อยรู้สึก สัก 3-4 ครั้งยังปกติอยู่ค่ะ น้องนอน 20 ชม.ต่อวัน วันก่อนๆอาจจะละเมอ 😀 ของเราก็ทั้งคืน ส่วนกลางวันไม่ขยับเลยค่ะ

1y trước

ใช่เนาะ พอแปลกไปเราก็กังวล

ตอนกลางคืนตอดมั้ยค้า รอดูอีกน้อยนะคะเด็กหลับนานค่ะ

1y trước

สงสัยจะเพลียคะวันนั่น /วันนี้น้ิงดุ้กดิ้กปกติแล้วคะ