แพ้ท้องหนักมากๆทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ได้ 10 Week แล้วค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง แพ้ทุกวันหนักมากๆ อ้วกวันละ 4-5 รอบ ท้องไม่ค่อยหลับ ตื่นมากลางดึก ลืมตาตอนไหนอ้วกตอนนั้น มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ ลองทำทุกอย่างตามหมอและในเน็ตแนะนำหมดแล้ว อิแม่ทรมานเหลือเกิน 😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำใจค่ะเเม่ 😂 บ้านนี้เเพ้ยัน5เดือน เข้า ร.พ ไป3รอบ ยากินกับยาฉีดเอาไม่อยู่ ต้องทำใจปลงรอให้มันหายไปเองค่ะ