อาการแพ้

ตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์ ช่วงนี้มีอาการแพ้ค่อนข้างเยอะ กินอะไรไม่ค่อยได้นอกจากมะม่วงดองและอ้วกทุกครั้งหลังอาหาร อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง น้ำหนักลด มีคำแนะนำดีๆเพื่อลดอาการแพ้กันไหมค่ะคุณแม่ๆ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆ

เวลาไปหาหมอขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอได้คะ ผลไม้ดองหมอเคยแนะนำเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ เปลี่ยนเป็นกินผลไม้สดจะดีกว่า อมมะขามจี๊ดจ๊าดในเซเว่นช่วยได้อยู่ค่ะ