ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์บ่างวันลูกก็ดิ้นดี บ่างวันลูกก็แทบจะไม่ดิ้นเลย แบบนี้จะเป็นไรไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตัวใหญ่ พื้นที่ให้ดิ้นน้อยลง แนะนำวิธีนับหลังทานข้าว1ชั่วโมงต้องดิ้น5ครั้งค่ะ

1วัน ดิ้น10ครั้งถือปกติคะ กินน้ำหวานกระตุ้นน้องดูคะแม่

2y trước

กินกระตุ้นแล้วค่ะแม่แต่น้องก็ไม่ค่อยดิ้น พอไปหาหมอ หมอไห้นอนโรงบาลน้องก็ดิ้นปกติพอกลับมาบ้านน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิม