ปวดมือขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์ค่ะ แต่มีอาการปวดฝ่ามือปวดเท้ามาก บางทีก็ชาไปเลยค่ะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ ได้คำแนะนำดีแน่นอน อาจจะเกิดจากการกดทับของตัวเด็ก แต่กับไว้ดีกว่าแก้ กลัวจะมีอะไรมากกว่านั้น😊