ความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้24w แล้วค่ะ ตอนนี้มีปัญหาคือความดันโลหิตสูงมาก อันตรายมั้ยคะ มีวิธีทำให้ความดันลดได้มั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

คนที่มีความดันสูง จะได้ผ่าทุกคนค่ะ(รพ.เรานะ) เสี่ยงกว่าหลายๆโรค