สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้24wตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน คุณหมอนัดตรวจรอบสองวันที่15 พ.ย นี้ เพื่อนแนะนำ+อ่านในกลุ่มมาว่าให้กินน้ำใบเตยต้มแล้วช่วยได้ ก็เลยจะลองต้มกินแต่คุณยายบอกให้กินใบหม่อนต้มดีกว่าใบเตย เลยอยากถามว่าเรากินได้มั้ย จะเป็นอะไรต่อเด็กหรือป่าว

1 Trả lời

กินได้คะ แต่คุมอาหารการกินให้ได้จะดีกว่า กินแค่น้ำต้ม

11mo trước

ขอบคุณค่ะ😊