ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์รู้สึกว่าเป็นตกขาวเยอะมากจากที่ไม่เคยเป็นอันตรายไหมคะแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาเหน็บมา ตอนนี้หายแล้วค่ะ หมอบอกอาจจะทำให้ติดเชื้อค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ต้องซื้อผ้าอนามัยแผ่นเล็กมาใส่เพราะเยอะมาก

ปกติของคนท้องค่ะ ถ้าไม่คันไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้าเป็นตกขาวสีขาว ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ

ปกติคะ ถ้าเปลี่ยนสี,คัน รีบหาหมอคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เป็นค่ะ ถ้าไม่คันก็ปกติ

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง10w4d

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ไม่คันค่ะ