4เดือน

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์เเล้วค่ะท้องที่3 ท้องไม่โตเเบนราบเหมือนคนไม่ได้ท้องน้องก้ยังใม่ดิ้นกังวลมากกลัวลูกในท้องไม่สมบูรณ์ เครียดมากค่ะ

ท้องที่3แล้วน่าจะพอมีความรู้บ้างนะคะ เราจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ6เดือนไปแล้วค่ะ ส่วนเรื่องท้องไม่ออกเพราะแค่4เดือนน้องตัวยังเล็กมาก มันแล้วแต่คนด้วยค่ะถ้าหน้าท้องบางก็ไม่ค่อยออกเท่าไหร่ ถ้าท้องหนามีพุงก็ออกเร็ว

ท้อง3เหมือนกันค่ะ กว่าจะรุสึกว่าลูกดิ้น ก็ปาเข้าไป 20week เลยค่ะ เพราะหน้าท้องเราหนา เวลาน้องดิ้นก้อเลยไม่รุสึก อย่ากังวลค่ะแม่ ไปตรวจตามนัด ถ้าคุณหมอบอกว่าปกติ ก้อไม่ต้องกังวลค่ะ

อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยคะ ถ้าหน้าท้องหนาก็ไม่รู้สึก แต่ถ้าคุณแม่กังวลก็ลองพบคุณหมอนะคะ บ้านนี้รู่สึกตอน5เดือนคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ ถึงดิ้นก็ดิ้นเบาบางทีคุณแม่ก็อาจจะไม่รู้สึก อย่าพึ่งกังวนเลยนะคะ

ต้องดูกันอีกทีตอนหมอนัดน่ะค่ะ ถ้าผิดสังเกตดูอะไร ให้ปรึกษาแพทย์เลยค่ะปลอดภัยไว้ก่อน

16 วีค คือยังเล็กมากค่ะ น้องดิ้น คุณแม่ก๋ยังไม่รู้สึกค่ะ

จะรู้สึกว่สน้องดิ้นก็ตอน 19-20วีคคะ

18-19w ค่ะจะเริ่มรู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน20w