สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์5วัน รู้สึกเจ็บจี๊ดๆด้านซ้ายล่าง แต่ไม่มีเลือดออก ปวดเป็นพักๆ ใครเคยเป็นบ้าง ควรไปพบหมอมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นคะ อาจเพราะมดลูกขยายตัวคะแม่ แต่พอเข้าไตรมาส2จะค่อยๆหายไปคะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย ถ้าเจ็บให้ลองนอนพักอาจดีขึ้นคะ